Top 5 công ty chứng khoán uy tín nhất Việt nam

Rất nhiều nhà đầu tư cá nhân F0 khi mới tham gia thị trường chứng khoán đang phân vân không biết mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán nào vừa uy tín lại có phí giao dịch thấp nhất để tối ưu hiệu quả đầu tư. Dưới đây Giavn xin giới thiệu với các bạn Top 5 công ty chứng khoán có vốn hóa lớn và uy tín nhất.

Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

SSI là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam.Được thành lập từ những năm 1999 , SSI luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo, chính vì điều đó SSI không những chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp quốc tế.

Phí giao dịch:

Tổng giá trị giao dịch/ngày/tài khoản Mức giá
Đặt lệnh qua kênh
online
Đặt lệnh qua kênh khác
(Qua nhân viên SSI)
Dưới 100 triệu 0.15% 0.35%
Từ 100 triệu đến dưới 500 triệu 0.30%
Từ 500 triệu trở lên 0.25%

Đăng ký mở tài khoản SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Dịch vụ tài chính của VPS gồm: Thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A),…

Sản phẩm tài chính của VPS: Môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính và phân tích, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư.

Phí giao dịch tại sàn VPS dao động từ 0,15-0,3% và margin là 6,8% /năm.

Mở Tài Khoản tại VPS

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Được thành lập và hoạt động từ năm 2007 và là thành viên của Tập đoàn FPT.  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

CTCP kinh doanh chứng khoán VNDirect (VND)

 

Chỉ trong vòng hơn một thế kỷ, sự ra đời của thị trường chứng khoán đã tạo nên một kênh đầu tư và huy động vốn cho các nền kinh tế phát triển lớn mạnh trên khắp các nước. Cùng với sự thành công của rất nhiều cá nhân và các định chế tài chính lớn, các dịch vụ đầu tư được thiết kế chỉ dành riêng cho những người có tiền và sự phụ thuộc của thị trường chứng khoán vào một nhóm nhỏ nhà đầu tư lớn đã ảnh hưởng sâu sắc đến cấu trúc phát triển bền vững của một nền kinh tế toàn cầu.

Mang kiến thức đầu tư với mọi người dân Việt Nam – Đó là sứ mệnh mới của VNDIRECT – Sứ mệnh giúp khách hàng thiết lập con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư. Con đường này đã thôi thúc VNDIRECT thay đổi tổ chức dịch vụ để đạt được niềm tin của khách hàng bằng cách tạo ra các mối quan hệ đồng hành giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân

Phí giao dịch:

STT LOẠI DỊCH VỤ MỨC PHÍ LƯU Ý 
1 Giao dịch trực tuyến cơ sở 0.15% VNDIRECT thực hiện giảm 0,003% phí giao dịch so với biểu phí trên đây đối với Khách hàng cá nhân trong thời gian từ 01/07/2021 đến 31/12/2021.
2 Giao dịch trực tuyến phái sinh 
2.1 Phí giao dịch phái sinh (không bao gồm phí trả Sở) Mức phí/HĐTL (có áp dụng đối với HĐ đáo hạn)
Khối lượng giao dịch trong ngày từ 1 – 99 HĐTL  4.000 VNĐ
Khối lượng giao dịch trong ngày từ 100 – 299 HĐTL  3.000 VNĐ
Khối lượng giao dịch trong ngày từ 300 HĐTL trở lên  2.000đ VNĐ
2.2 Phí giao dịch phái sinh (trả Sở)  2.700 VNĐ Điều chỉnh giảm 10% từ mức 3.000/hợp đồng xuống còn 2.700đ/hợp đồng đối với Khách hàng cá nhân trong thời gian từ 01/07/2021 đến 31/12/2021.
3 Giao dịch chứng quyền Miễn phí Mua/Bán trong 6 tháng đầu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Được  thành lập năm 2003 , HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính. HSC đã khẳng định được vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn ở nhóm dẫn đầu.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Môi giới phái sinh, Phân phối chứng quyền có bảo đảm, Phân phối chứng chỉ quỹ, Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ giao dịch ký quỹ, Báo cáo phân tích, Hỗ trợ giao dịch, kinh doanh nguồn vốn và trái phiếu

Biểu phí giao dịch Cổ phiếu
  • Dưới 100 triệu đồng. 0.35% …
  • Từ 100 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng. 0.30% …
  • Từ 300 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng. 0.25% …
  • Từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng. 0.20% …
  • Từ 1 tỷ đồng trở lên. 0.15% …
  • Phí ứng trước. Để đặt lệnh mua. …
  • Phí Margin. 0.04%/ngày.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Giavn
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart